EBaligya.com là cung cấp sản phẩm sức khỏe và làm đẹp dành cho bạn nhắm giới thiệu các doanh nghiệp và các sản phẩm của Việt Nam sử dụng các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp độc đáo để thu hút khán giả ở khắp mọi nơi. Sản phẩm sức khỏe và làm đẹp trên eBaligya cho phép bạn sử dụng một cách an toàn, hợp lý, đảm bảo cho người tiêu dụng và EBaligya.com còn có những sản phẩm ở nước ngoài. Đây là một giải pháp duy nhất cho quảng cáo trực tuyến và tiếp thị của EBaligya.com. Sử dụng mạng lưới rộng của EBaligya.com, chúng tôi giúp bạn sử dụng sản phẩm tốt nhất, quảng cáo trực tuyến những sản phẩm này đến khách hàng của chúng tôi; Có được sản phẩm và dịch vụ của bạn với nhiều đối tượng hơn. Phạm vi phân loại đa dạng của chúng tôi đảm bảo người dùng có được những quảng cáo trực tuyến tốt nhất của Việt Nam (đối tác của EBaligya.com còn có Philippines) trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Điện tử, Thực phẩm, Giải trí, Giải trí, Gia đình, Bất động sản, Động cơ, Phong cách sống và Sức khoẻ, Phân loại Jobs & Services và nhiều hơn nữa.

EBaligya.com được điều hành bởi công ty quảng cáo và phát triển Việt Nam Pro, một công ty chuyên về quảng cáo và phát triển sản phẩm sức khỏe và làm đẹp. Công ty mới thành lập này là bạn trẻ của 3 chuyên gia về Marketing, Quảng cáo trực tuyến và phát triển sản phẩm sức khỏe làm đẹp. eBaligya.com có triển vọng với nền tảng vững chắc trong bối cảnh kinh doanh. Với kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong tất cả mọi thứ bao gồm thế giới làm đẹp và quảng cáo tuyệt vời, eBaligya.com đã sẵn sàng để tăng lên cao hơn.

Khát vọng

Trở thành kho sản phẩm sức khỏe và làm đẹp, và là cổng quảng cáo hàng đầu với nền tảng rộng nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí cho tất cả các khách hàng của chúng tôi với khẩu hiệu “Một Nơi dành cho mọi nhu cầu mua sắm của bạn

Tầm nhìn
Để trở thành nhà cung cấp sản phẩm sức khỏe và làm đẹp, phương tiện quảng cáo hàng đầu với nền tảng quảng cáo rộng và hiệu quả nhất và chi phí cao nhất cho tất cả các nhà quảng cáo.

Sứ mệnh
Để liên tục phấn đấu đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng bằng cách sử dụng các sản phẩm sản phẩm sức khỏe và làm đẹp công nghệ mới nhất và các phương tiện truyền thông để cung cấp một cổng quảng cáo và quảng cáo thực sự sáng tạo và khả thi.

Mục đích tương lai
* Hiệu suất
* Sự hài lòng của khách hàng
* Chất lượng dịch vụ
* Là đi đầu trong công nghệ thông tin mới nhất
* Xây dựng sự công nhận trong cộng đồng thông qua chương trình tiếp cận cộng đồng
* Phát triển mối quan hệ và sự tin tưởng lành mạnh